Trang trí Nội thất MGM

Trang trí Nội thất MGM

Trang trí Nội thất MGM

Trang trí Nội thất MGM

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Thức - 0946969505
Ms Trúc - 0286.272.1155

Thống kê truy cập

 • Đang online : 1
 • Hôm nay : 60
 • Tuần này : 318
 • Tổng truy cập : 167028

Fanpage

Góc tư vấn

MGMpaint - NHẬN DIỆN SẢN PHẨM ĐÚNG XUẤT XỨ TỪ CÔNG TY TNHH SƠN HÒA BÌNH

( 23-07-2018 - 05:05 PM ) - Lượt xem: 601

Sản phẩm sơn HODASTONE hoàn thiện được sản xuất tại Công Ty TNHH Sơn Hòa Bình sẽ có những đặc điểm cần phải đảm bảo sau:

1. Bao bì:

 • Logo Công Ty TNHH Sơn Hòa Bình có dạng hình chữ nhật đứng, được thiết kế gồm màu xanh theo màu xanh từ công ty Tổng (Công ty Hòa Bình), trắng và đỏ. Nền và viền logo có màu xanh, phần chữ cách điệu có màu trắng giữa là phần màu đỏ hình tròn, phía cuối là thương hiệu được in hoa và có xanh. Phía ngoài góc trên bên trái hình chữ nhật chính là kí hiệu độc quyền ® với màu xanh. Ngoài ra, ở một số trường hợp logo công ty còn được gắn kết với dòng “ISO 9001: 2008” phía dưới hình chữ nhật đứng biểu thị tiêu chuẩn chất lượng mà công ty đang đảm bảo và thực hiện theo. 
 • Nắp thùng có in logo Công Ty TNHH Sơn Hòa Bình, tùy vào khối lượng và quy cách thùng mà phần in có thể là in decal hoặc in thẳng lên thùng.
 • Mặt trước in hình logo công ty, mặt sau in tên công ty, quy trình thi công và các tiêu chuẩn về kỹ thuật và môi trường mà sản phẩm được sản xuất sẽ đảm bảo. 
 • Tem dán: 

-  Tem nhãn hàng: màu xanh; được dán vào khung riêng biệt trên thân thùng sản phẩm; dòng đầu thể hiện loại sản phẩm được in trực tiếp (HSM; HSS; HSM;....) và mã số cụ thể của sản phẩm; dòng thứ hai thể hiện ngày sản xuất; dòng kế sẽ là khối lượng của sản phẩm; dòng thứ 4 sẽ là số lo của lo hàng (thường mục này áp dụng cho những đơn hàng đặc biệt); cuối cùng sẽ là dòng về hạn sử dụng: HSD 06 tháng kể từ ngày SX. 

-  Tem chống hàng giả được bộ công an cấp có in logo Công Ty TNHH Sơn Hòa Bình ở giữa tem; tem này được dán vào vị trí giáp nối giữa nắp thùng và thân thùng, nếu tem không nguyên vẹn để đảm bảo tính niêm phong cần có hoặc có dấu hiệu sai phạm mong quý khách kiểm tra thông tin lại với bộ phận cung cấp hàng hoặc Công Ty TNHH Sơn Hòa Bình

2. Chứng từ :

 • Phiếu xuất kho: liên màu vàng, phiếu xuất kho phải điền đầy đủ thông tin về tên công ty và số phiếu xuất kho, khách hàng, mặt hàng trong đơn hàng được đóng mộc công ty và kí nhận từ 2 bộ phận trong Công Ty TNHH Sơn Hòa Bình: Người lập phiếu– Thủ kho.
 • Chứng nhận xuất xưởng (QC): Thường sẽ được những đơn vị thi công công trình lớn hoặc những công thình do chủ đầu tư yêu cầu cần phải có. Mỗi phiếu QC đều phải được xét duyệt từ Trưởng phòng kỹ thuật và Phó giám đốc Sản xuất từ phía Công Ty TNHH Sơn Hòa Bình có đóng dấu mộc tròn.
 • ( Nguồn:  Công ty sơn Hòa Bình)