Trang trí Nội thất MGM

Trang trí Nội thất MGM

Trang trí Nội thất MGM

Trang trí Nội thất MGM

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Thức - 0946969505
Ms Trúc - 0286.272.1155

Thống kê truy cập

  • Đang online : 1
  • Hôm nay : 25
  • Tuần này : 25
  • Tổng truy cập : 153782

Fanpage

Góc tư vấn

MGMpaint – MỘT SỐ CHỈ DẪN GIÚP NGƯỜI TIÊU DÙNG CHỌN ĐÚNG SƠN ĐÁ HÒA BÌNH (HODASTONE)

( 21-07-2018 - 03:33 PM ) - Lượt xem: 440

Việc sử dụng sơn đá Hòa Bình, lâu nay chỉ được các khách sạn lớn như Sheraton, Majestic, Pakson Royal, Rex, Park Hyatt,…do các khách sạn hoạt động thường xuyên nên cần sản phẩm sơn có độ bền cao, ít bảo dưỡng thì Sơn đá Hòa Bình là một sự chọn lựa tốt nhất.

Nhắc đến Sơn đá, người ta đều nghĩ ngay đến Sơn đá Hòa Bình (Hodastone) – đó là sự chọn lựa tốt nhất và duy nhất bởi vì để làm ra một sản phẩm hoàn thiện cần phải tuân thủ 1 quy trình được chuẩn hóa từ khâu sản phẩm đến khâu hoàn thiện cuối cùng.

Ngày nay, cuộc sống ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống được nâng cao, thu nhập càng gia tăng. Việc xuất hiện nhiều khu biệt thự cao cấp ở quận 7, Quận 2 đã nói lên xu thế đô thị hóa ở Tp.hcm đã và đang trong tiến trình hoàn thiện.

Việc cần có một loại sơn bền, đẹp, sang trọng thay thế các loại sơn nước hiện hữu thì sơn đá là sự chọn lựa tất yếu. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều công ty làm sơn đá, chất lượng khác nhau và giá cả cũng khác nhau. Nhưng Sơn đá Hòa Bình (Hodastone) là công ty giữ vị trí số 1 trong ngành sơn đá, từ đó xuất hiện việc làm giả làm nhái thương hiện Sơn đá Hòa Bình gây thiệt hại cho người sử dụng. Sau đây là một số chỉ dẫn giúp các gia chủ có nhu cầu sử dụng sơn đá và muốn sử dụng đúng sơn đá Hòa Bình và tránh sử dụng hàng giả:

  • Công ty sơn Hòa Bình sản xuất và cung cấp sơn cho các nhà phân phối mà họ đánh giá là có tiềm năng.
  • Công ty sơn Hòa Bình chỉ tập trung thi công dự án lớn, không thi công cho nhà dân (trừ một số trường hợp đặc biệt).
  • Sản phẩm sơn được sản xuất và đóng gói tem chống giả.
  • Sản phẩm được chuyển tới công trình tính từ ngày sản xuất không quá 15 ngày (đối với sản phẩm thùng bị trầy sướt nhiều, nắp đã mở, ngày sản xuất không có thì đó là hàng giả).
  • Thi công phải đúng quy trình: 5 lớp
  • Thời gian bảo hành từ 24 – 60 tháng đối với việc sơn bị bong, tróc, thấm ố ( lỗi không phải do tường nứt hay những điều kiện bất khả kháng).

Trên đây là những chỉ dẫn cơ bản giúp cho gia chủ có nhu cầu sử dụng sơn đá Hòa Bình đúng sản phẩm và chất lượng. Để tìm hiểu chi tiết hơn, vui lòng liên hệ Công ty Trang trí nội thất MGM – nhà phân phối Sơn đá Hòa Bình hoặc hotline: 0912.379.683